Editor choice

Màn hình Amazon Alexa Echo Show 5

Amazon Echo Show thế hệ 2 – Phiên bản mới, hiện đại và thông minh hơn

Echo Show 5 với giao diện đẹp, màn hình 5.5 icnh HD. Sống động hơn, tích hợp bên trong là hệ thống trung tâm điều khiển (Hub) và loa được cải tiến, mang đến âm thanh sống động hơn và to rõ hơn. 

Với Echo Show 5, mọi nhu cầu về giải trí của bạn sẽ được đáp ứng. Bạn có thể xem lời bài hát và album nhạc với Amazon Music hoặc phát trực tiếp từ Apple Music, Spotify, Pandora,… Bạn cũng có thể nghe sách audiobook qua Audible, xem phim, đọc báo, tin tức, thể thao,…

amazon-echo-show-5-help-min

Mua Màn hình Amazon Alexa Echo Show 5

Echo Show 5 còn là người bạn đồng hành trong bếp giúp bạn hoàn thành mọi công việc trong ngày. Bạn có thể nấu theo các công thức nấu ăn, đặt báo thức và hẹn giờ, thêm các mục vào danh sách việc cần làm và mua sắm của bạn, xem dự báo thời tiết, lịch, ảnh,…  Echo Show  được đặc biệt tối ưu hóa cho khả năng hiển thị trên toàn màn hình. Và có thể nghe thấy lệnh của bạn ngay cả khi nhạc đang phát.

Dễ dàng với việc liên lạc chỉ bằng giọng nói

Echo Show 5 giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc gọi video cho bạn bè và gia đình với các ứng dụng Skype, Alexa, Echo Spot hoặc Echo Show. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi thoại, gửi tin nhắn. Hặc kết nối ngay lập tức với các thiết bị khác trong nhà để thông báo nhanh hoặc kiểm tra trẻ em.

Là trung tâm điều khiển mọi thiết bị thông minh trong nhà bạn

Echo Show 5 giúp bạn dễ dàng thiết lập và điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích Zigbee mà không cần một trung tâm điều khiển riêng biệt. Chỉ cần nói khẩu lệnh “Alexa, discover my devices” . Thì Echo Show sẽ khám phá và thiết lập các thiết bị tương thích. Để bạn có thể điều khiển chúng bằng giọng nói hoặc quản lý chúng trên màn hình máy. Ví dụ, bạn có thể dùng với các đèn thông minh Philips Hue mới nhất mà không cần Hue Bridge. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trực tiếp những ai đang ghé nhà bạn bạn với chuông cửa thông minh Ring, Ring Video Doorbell 2

Bạn cũng có thể kích hoạt Alexa Guard để nhận thông báo thông minh. Nếu Echo Show phát hiện âm thanh báo động khói hoặc vỡ kính, tăng tính an toàn khi bạn đi xa.

Mua Màn hình Amazon Alexa Echo Show 5

Echo Show giúp gia tăng tính bảo mật riêng tư của bạn

Phiên bản mới của Echo Show được xây dựng với nhiều lớp bảo vệ quyền riêng tư. Bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà: tắt máy ảnh và micrô chỉ bằng một nút nhấn. Kiểm soát bản ghi âm giọng nói của bạn. Xem, nghe hoặc xóa bộ nhớ bất cứ lúc nào. 

Xem và làm nhiều thứ hơn nữa với màn hình cảm ứng

Loa thông minh Amazon Echo Show 5 tích hợp trợ lý ảo Alexa trong một thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp mọi căn phòng, mọi căn hộ. Loa mang đến hình ảnh sống động trên màn hình 5.5inch cùng âm thanh rõ ràng, sắc nét.

  • Xem lời bài hát ngay trên màn hình với Amazon Music.
  • Thiết lập báo thức và hẹn giờ
  • Cập nhật tin tức nổi bật cùng trailer phim hấp dẫn.
  • Kiểm tra thời tiết và tình hình giao thông khi bạn chuẩn bị ra ngoài.
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply