Best seller

Google Nest Hub Max – màn hình 10 inch Full HD Có tích hợp Camera

Trải nghiệm mới hơn, mượt hơn cùng màn hình 10 inch Nest Hub Max

Hãy cùng chào đón Google Nest Hub Max – màn hình thông minh mới nhất và cao cấp nhất từ Google. Màn hình cảm ứng 10 inch, full HD 1280x800p tích hợp trợ lý ảo Google Assistant. Cho phép kết nối nhiều dịch vụ của Google cùng khả năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh.

Tận hưởng tất cả tính năng của trợ lý ảo Google Asisstant không chỉ bằng giọng nói mà còn qua hình ảnh trực quan trên màn hình. Sử dụng kết nối không dây Wi-Fi, Google Nest Hub Max cho phép tìm kiếm, xem nội dung trực tuyến. Điều khiển thiết bị nhà thông minh, xem lịch, nhận thông báo một cách dễ dàng… Ngoài ra, bạn có thể streaming từ các thiết bị ưa thích như điện thoại, máy tính.

Google-Nest-Hub-Max-assistant-2

Mua Google Nest Hub Max – màn hình 10 inch Full HD Có tích hợp Camera

Kết hợp điều khiển nhà thông minh trực quan

Google Nest Hub Max có giao diện quản lý Home View. Giúp điều khiển ngay trong tầm tay tất cả các thiết bị nhà thông minh. Trợ lý ảo của Google đang hỗ trợ hơn 5,000 thiết bị nhà thông minh như đèn Philips Hue, camera an ninh Nest, Điều khiển máy lạnh Sensibo…. Bên cạnh đó, hai micro độ nhạy cao tích hợp bên trong. Giúp phát hiện giọng nói từ xa. Giúp bạn thoải mái điều khiển Google Nest Hub Max trong khi đang làm việc khác.

Với Google Nest Hub Max, bạn có thể nhận thông báo về lịch trình/sự kiện, lời nhắc, tình hình giao thông tuyến đường đi làm. Cùng nhiều thứ khác ngay trên màn hình chính hoặc qua giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant.

Google-Nest-Hub-Max-4

 

Đặt câu hỏi và bạn sẽ được trả lời ngay lập tức một cách trực quan trên màn hình Google Nest Hub Max. Từ thời tiết, công thức nấu ăn đến thông tin cửa hàng… Bạn cũng có thể tham khảo thêm các video hướng dẫn hữu ích ngay từ Youtube.

Bạn cũng có thể điều khiển nhà của bạn thông qua các câu lệnh bắt đầu với “Hey Google” đơn giản như:

  • “Turn on the light A.”
  • “Set the lights in the room to Relax.” – Bật chế độ Relax
  • “Are the lights on in the kitchen?” Đèn nào đang bật trong bếp?
  • “Set the air conditioner to 20 degrees.” – Đặt nhiệt độ điều hòa tới 20oC.

Kết nối dễ dàng qua Video Call

Không như Google Nest HubGoogle Nest Hub Max có tích hợp camera 6.5 MP góc rộng phía trước giúp bạn gọi video call dễ dàng cho gia đình và bạn bè qua Google Duo. Thực hiện cuộc gọi hoàn toàn bằng lệnh thoại, không cần phải chạm vào màn hình. Thậm chí, bạn còn có thể để lại tin nhắn bằng video cho bạn bè và người thân. Chỉ cần ra lệnh và màn hình thông minh sẽ làm giúp bạn phần còn lại. Khi không sử dụng, bạn có thể tắt camera và micro dễ dàng bằng nút gạt cứng đằng sau lưng màn hình

An tâm hơn với các thiết bị an ninh từ Nest và Facematch

Camera Nest được tích hợp ngay bên trong màn hình Google Nest Hub Max. Cho phép quan sát trực tiếp ngay cả khi bạn đang ra ngoài. Nhận thông báo trên điện thoại khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh lạ với bất kì Camera Nest indoor/Outdoor

Màn hình thông minh Nest Hub Max được tích hợp tính năng mới nhất nhận diện khuôn mặt Face Match. Cô nàng trợ lý ảo Google Assistant sẽ nhận ra bạn – chứ không phải ai khác và chỉ hiển thị các thông báo có liên quan như tin nhắn, thời gian biểu, lịch trình…

Thế giới giải trí qua màn hình 10 inch

Trải nghiệm Youtube với màn hình HD 10 inch. Giải trí với những clip yêu thích trên Youtube hay xem truyền hình trực tiếp với Youtube TV. Xem phim chất lượng cao với Netflix.

Bên cạnh đó, Google Nest Hub Max được trang bị loa âm thanh nổi mạnh mẽ cùng loa trầm cao cấp 3″. Tận hưởng âm thanh sống động với sự kết hợp từ các dịch vụ phát nhạc như Youtube Music, Spotify, Pandora… Bạn cũng có thể nghe tin tức, đài phát thanh và sách nói audiobook.

Với tính năng Chromecast tích hợp sẵn, bạn sẽ dễ dàng cast mọi thứ đang xem trên điện thoại, tablet, máy tính ngay lập tức lên màn hình Google Nest Hub Max. Hình ảnh, video clip hay thậm chí mirror luôn cả màn hình.

google-nest-hub-max-homekit-min

Khung ảnh kỹ thuật số thông minh

Khi không dùng đến, màn hình Google Nest Hub Max sẽ hiển thị tự động những hình ảnh nổi bật trên Google Photos. Tính năng Live Albums đi kèm cho phép lựa chọn những người cụ thể để Google Photos tự động tạo album với các hình ảnh liên quan đến người đó. Bao gồm cả việc lọc bỏ các bức ảnh bị mờ hoặc thiếu sáng.

 

Mua Google Nest Hub Max – màn hình 10 inch Full HD Có tích hợp Camera

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply