Ghost Windows 10 Pro For Worksation 20H2 AIO 2 In 1 Hiệu Suất Cao

 Windows 10 Pro for Worksation 20H2 AIO 2 in 1 by Anhdv

Windows 10 Pro for Worksation 20H2 là phiên bản dành riêng cho máy tính trạm hay máy có hiệu suất cao với ưu thế ở nhiều CPU hay CPU đa luồng, đa nhiệm tốt. Bộ cài win 10 pro for worksation này ổn định như windows gốc nhưng nhẹ mượt hơn.

Khi nào sử dụng Windows 10 Pro for Worksation

Máy trạm là một máy tính đặc biệt được thiết kế cho các ứng dụng khoa học hoặc kỹ thuật. Máy trạm cung cấp hiệu suất cao hơn các máy tính cá nhân phổ thông, đặc biệt là về CPU và đồ họa, dung lượng bộ nhớ và khả năng đa nhiệm.

Những người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ 3D, dựng phim, tính toán nhiều số liệu, AI, chơi game… là đối tượng chính. Vì vậy, nếu máy của bạn CPU 1, 2 nhân (Core) đuôi U, Y thì không nên sử dụng phiên bản Win 10 Pro for Worksation này. Theo mình nghĩ, cấu hình khuyến nghị CPU từ 4 Core và Ram từ 8GB trở lên. Phù hợp nhất là máy nhiều CPU hay CPU nhiều nhân như CPU Intel Xeon hay AMD Opteron.

Windows 10 Pro for Worksation 20H2 AIO 2 in 1 by Anhdv

Win 10 Pro for Worksation 20H2 No Software 

Pass: anh-dv.com

Hướng dẫn cài đặt

Windows 10 hiện tại đã có thể tự nhận diện phần cứng và tải driver về cài tự động cho bạn. Nếu bạn lười hay thấy khó khăn trong việc tìm driver thì check Windows Update để nó tự cài. Tuy nhiên, một số trường hợp thì driver từ Windows gây lỗi. Mình khuyên nên vào trang chủ laptop hay mainboard để tải trước driver máy bạn. Khi tải xong rồi thì mới tiến hành cài đặt Windows (nếu máy không vào được win thì tải driver luôn trên WinPE).

Cần phải kiểm tra xem file tải về  của bộ cài Windows có bị lỗi không. Sử dụng WinPE để cài đặt bộ cài Windows này là tiện nhất. Hay sử dụng WinToHDD cài từ win đang dùng, không cần usb. Ngoài ra, bạn có thể tạo usb boot cài Windows với các công cụ khác như làm với bộ cài gốc.

Nên rút mạng hay không kết nối Wifi trong quá trình cài đặt Windows. Việc này vừa giúp cài Windows nhanh hơn, lại tránh Windows tự cài đặt driver. Sau khi cài đặt xong Windows thì cài driver, cài xong driver thì có thể check Windows Update.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply