Best price

GeneratePress Premium v2.1.1

GeneratePress Premium v2.1.1

Theme GeneratePress Premium này được thiết kế tập trung vào tốc độ và hiệu năng nên code rất nhẹ. Có thể coi nó là một trong những chủ đề WordPress nhẹ nhất hiện nay. Nó hoàn toàn tương thích với Gutenberg và các plugin Page Builder phổ biến như Beaver Builder hay Elementor nên bạn hoàn toàn có thể tạo ra những website chuyên nghiệp theo ý muốn.

Các tính năng nổi bật

 1. SITE LIBRARY: Đây là thư viện demo có sẵn để bạn tham khảo. Nếu thích giao diện nào thì bạn chỉ cần import với 1 click chuột, blog của bạn sẽ giống hệt demo. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tùy chỉnh và tối ưu.
 2. COLORS: Đây là phần tùy chỉnh màu sắc cho trang web của bạn. Bao gồm hơn 60 đối tượng khác nhau như màu sắc của menu, tiêu đề, nội dung, link, button,…
 3. TYPOGRAPHY: Đây là phần quản lý font chữ cho web, được tích hợp sẵn hơn 70 fonts phổ biến. Nhưng chỉ một số ít font có hỗ trợ tiếng Việt thôi.
 4. ELEMENTS: Một hệ thống hook thông minh giúp bạn tùy chỉnh các đối tượng và bố cục website mà không cần can thiệp vào code theme.
 5. DISABLE ELEMENTS: Bạn có thể tắt (không cho hiển thị) một đối tượng bất kỳ như header, menu, tiêu đề hoặc footer. Đây là tính năng rất hay của GeneratePress Theme giúp bạn tùy chỉnh cho từng bài viết hoặc trang.
 6. WOOCOMMERCE: Cài đặt màu sắc, font chữ và bố cục cho WooCommerce. Nếu bạn định làm web bán hàng bằng GeneratePress thì giao diện có sẵn khá là cơ bản. Nó phù hợp với những ai thích phong cách tối giản, không “màu mè”.
 7. MENU PLUS: Các tính năng nâng cao cho Menu của bạn. Ví dụ sticky menu, tùy chỉnh menu logo, mobile header, off-canvas navigation,…
 8. SPACING: Quản lý khoảng cách giữa các đối tượng, giúp bạn căn chỉnh header, nội dung, widgets, và sidebar.
 9. BLOG: Các tùy chỉnh cho phần bài viết (Posts) trên website.
 10. SECONDARY NAV: Menu thứ hai với các tùy chọn giống như menu chính.
 11. BACKGROUNDS: Quản lý ảnh nền cho các đối tượng trên trang web.
 12. SECTIONS: Tạo các phân vùng nội dung độc lập.
 13. COPYRIGHT: Quản lý nội dung thông báo bản quyền dưới footer của website.
 14. IMPORT/EXPORT: Nhập và xuất các tùy chọn cài đặt của theme.

Cộng đồng người dùng GeneratePress đã dịch theme này sang hơn 25 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

Download GeneratePress Premium

Phiên bản mới nhất của GeneratePress là 2.1.1 được phát hành ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Mediafire

Google Drive

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply